Mái che kiến trúc không gian, mái che bạt kéo căng số 1 - TMS Việt Nam

Mái che kiến trúc không gian, mái che bạt kéo căng số 1 - TMS Việt Nam

Mái che kiến trúc không gian, mái che bạt kéo căng số 1 - TMS Việt Nam

Tensile Membrane Structure Việt Nam
Mặt dựng bạt căng Facade - Mái che mặt dựng tòa nhà

Xu hướng mới cho vật liệu làm facade ở Việt Nam hiện nay là loại vật liệu PVDF Mesh (màng lưới) có độ bền sử dụng rất lâu. Tính năng đàn hồi cho phép tạo hình uốn lượn cho các mặt dựng của tòa nhà, cửa hàng...

Mặt dựng bạt căng façade là gì?

 

       Mặt dựng bạt căng facade (hay còn gọi là mặt dựng tòa nhà, mặt dựng vải bạt căng hoặc mặt dựng cong kiến trúc) là một hệ thống vải bạt căng hoặc vật liệu màng linh hoạt hoạt động như lớp da thứ hai cho bề mặt tòa nhà. Nó là một thay thế cải tiến sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho màn hình mặt dựng bạt căng facade lưới kim loại truyền thống. Mặt dựng bạt căng facade có hình dạng và kích cỡ có thể tùy chỉnh. Do tính chất nhẹ của màng vải bạt, mặt dựng bạt căng facade thường là lựa chọn lý tưởng vì chúng có thể kéo dài khoảng cách với ít kết cấu bổ trợ hơn so với các sản phẩm xây dựng thông thường.

 

 

mặt dựng mặt tiền facade

mặt dựng mặt tiền facade

 

      Mặt dựng bạt căng facade là một loại cấu trúc vải bạt căng. Thuật ngữ chung này đề cập đến một dạng kiến trúc sử dụng cáp và các kết cấu thép bổ trợ để kéo căng vải bạt và các vật liệu khác để tạo ra một kiến trúc tán hoặc mái che phủ. Thay vì cung cấp một cấu trúc nhô ra hoặc giống như mái nhà như hầu hết các loại kiến trúc bạt kéo căng, mặt dựng bạt căng facade thường kéo dài một không gian thẳng đứng để tạo ra một hệ thống ốp bên ngoài đối diện với mái nhà hoặc trần nhà.

 

mặt dựng mặt tiền facade

   

 Để tạo ra một mặt dựng facade bền, an toàn, một hệ thống khung kết cấu (thường được làm từ nhôm) được thiết kế với các giá đỡ để giữ và kéo căng vật liệu bạt căng, loại thường được làm từ bạt PVDF dạng lưới hoặc màng PVC rắn hoặc màng sợi thủy tinh phủ PTFE. Tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống mặt dựng bạt căng facade, khung bạt kéo căng có thể gắn trực tiếp vào mặt của tòa nhà hoặc yêu cầu hệ thống bế thép để kết nối.

 

mặt dựng mặt tiền facade

 

     Mặc dù có nhiều lý do để chọn mặt dựng kéo căng, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà thầu nói chung thường khám phá các tùy chọn này chỉ khi họ muốn nâng cấp diện mạo lỗi thời của tòa nhà, cung cấp bóng mát hoặc cần sự bảo vệ cho cấu trúc cũng như tối ưu năng lượng sử dụng của tòa nhà.

 

mặt dựng mặt tiền facade

mặt dựng mặt tiền facade

 

Mặt dựng bạt căng façade có thể cải thiện tòa nhà văn phòng của bạn như thế nào?

Các tòa nhà văn phòng được biết đến như đúng với chức năng của nó là hỗ trợ nơi làm việc cho công nhân viên bên trong, nhưng không nhất thiết phải là làm cho thu hút vẻ bên ngoài của chúng. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp tiếp tục tìm cách tăng hiệu suất của lực lượng lao động, quy trình và hệ thống của họ, có lẽ đã đến lúc nhìn lại kiến trúc ngôi nhà chung của mọi người. Từ việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn đến việc nâng cấp một vẻ ngoài lỗi thời, và đây chỉ là một trong những cách mà mặt dựng bạt căng facade có thể giúp cải thiện tòa nhà văn phòng của bạn.

 

mặt dựng mặt tiền facade

mặt dựng mặt tiền facade

 

Tối ưu năng lượng tiêu thụ

Hầu như mọi doanh nghiệp trong thời đại mới đều tham gia thảo luận về hiệu quả năng lượng, nhưng có lẽ chủ sở hữu các tòa nhà văn phòng có thể là những người nổi bật nhất trong số những người muốn đạt được điều này. Cho dù đó là một tòa nhà cao tầng hay một cấu trúc nhỏ hơn, nó cần nguồn năng lượng đáng kể để giữ cho văn phòng mát mẻ và đủ ánh sáng. Mặt dựng bạt căng facade giúp giảm nhiệt mặt trời - hoặc tia UV gây ra nhiệt khiến các phòng nóng lên khi ngày nóng hơn. Mặt dựng bạt căng facade phản chiếu những tia có hại mà vẫn không chặn ánh sáng mặt trời.

 

mặt dựng mặt tiền facade

 

Khuếch tán ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên tốt cho cả hiệu quả năng lượng và tinh thần làm việc của nhân viên. Trong thực tế, ánh sáng tự nhiên thực sự có thể tạo ra một môi trường làm việc năng suất hơn. Theo một nghiên cứu từ Tây Bắc Y và Đại học Illinois, tiếp xúc với ánh sáng ban ngày tại nơi làm việc có thể giúp nhân viên bằng cách cải thiện giấc ngủ, năng suất và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp cần phải cân bằng những lợi ích đó với những thách thức liên quan đến ánh sáng mặt trời trực tiếp, bao gồm nhiệt, chói và tác động của tia UV đối với tài sản của công ty như đồ nội thất. Mặt dựng bạt căng facade cung cấp giải pháp cho những vấn đề này bằng cách cho phép ánh sáng khuếch tán tự nhiên đi vào cửa sổ trừ tia UV. Bây giờ, bạn và nhân viên của bạn có thể có những điều kiện tốt nhất của cả hai môi trường.

 

mặt dựng mặt tiền facade

 

Tạo vẻ ngoài thu hút cho thương hiệu và tòa nhà

Mặt dựng bạt căng facade mở ra một trời cơ hội khi nó nâng cấp một bề ngoài lỗi thời mà không tốn quá nhiều chi phí cải tạo truyền thống. Các yếu tố thiết kế lỗi thời của tòa nhà nhanh chóng trở nên hiện đại và phong cách. Nhu cầu về rèm khó coi và đắt tiền biến mất. Màng bạt cung cấp cho bạn một khung vẽ trống có thể được sử dụng để hỗ trợ các sáng kiến ​​xây dựng thương hiệu của công ty bằng cách sử dụng màu sắc của công ty bạn hoặc các tùy chọn in công nghệ cao. Chuyển đổi tòa nhà văn phòng của bạn từ nhàm chán thành biểu tượng đơn giản hơn bạn tưởng tượng.

 

mặt dựng mặt tiền facade

mặt dựng mặt tiền facade

 

Một mặt dựng bạt căng facade kéo liệu có phù hợp sử dụng cho tòa nhà của bạn?

Về lĩnh vực mặt dựng bạt căng facade tại Việt Nam, TMS là đơn vị duy nhất chuyên thiết kế, kỹ thuật, thi công và lắp đặt các dự án tư nhân và chính phủ với thiết đầy thách thức về mặt cấu trúc nhưng không kém phần sáng tạo.. Sự chuyên môn của chúng tôi với các kiến trúc mặt dựng bạt căng facade và các cấu trúc mái bạt căng khác đã giúp hỗ trợ các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, tổng thầu và chủ sở hữu tòa nhà trong nỗ lực đưa các dự án màng kéo tùy chỉnh vào cuộc sống.

 

mặt dựng mặt tiền facade

mặt dựng mặt tiền facade

 

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, gia công, lắp đặt các loại mái che dù bạt căng đủ chất liệu xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TENSILE MEMBRANE STRUCTURE (TMS)

Phone : 0948 738 768/ 0909 366 491

Tel : (0272) 656 0905

Email : info@tms-formfind.com

mái bạt căng, bạt căng, mái che bạt căng, mái vòm căng, vòm mái căng, mai bat cang, bat cang, mai che bat cang, mai vòm cang, vom mai cang, lều căng, leu cang, mái bạt căng, bạt căng, mái che bạt căng, mái vòm căng, vòm mái căng, mai bat cang, bat cang, mai che bat cang, mai vòm cang, vom mai cang, lều căng, leu cang, mái bạt căng, bạt căng, mái che bạt căng, mái vòm căng, vòm mái căng, mai bat cang, bat cang, mai che bat cang, mai vòm cang, vom mai cang, lều căng, leu cang, mái bạt căng, bạt căng, mái che bạt căng, mái vòm căng, vòm mái căng, mai bat cang, bat cang, mai che bat cang, mai vòm cang, vom mai cang, lều căng, leu cang, mái bạt căng, bạt căng, mái che bạt căng, mái vòm căng, vòm mái căng, mai bat cang, bat cang, mai che bat cang, mai vòm cang, vom mai cang, lều căng, leu cang

Chia sẻ:
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Tensile Membrane Structure Việt Nam
Copyright © 2018 Tensile Membrane Structure Việt Nam. Web design : NiNa Co.,Ltd
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 347577